TRỰC TIẾP: Cháy quán karaoke ở Đồng Nai, cảnh sát PCCC đục tường cứu người

Ngay lúc này, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đang triển khai công tác chữa cháy tại một quán karaoke ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 11-9, khói bất ngờ bốc lên ngùn ngụt tại quán karaoke Yến Nhi thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Bạn Đang Xem: TRỰC TIẾP: Cháy quán karaoke ở Đồng Nai, cảnh sát PCCC đục tường cứu người

Khói bốc ngùn ngụt

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã huy động các xe cứu hoả tới hiện trường.

Hiện tại, một đội đang triển khai công tác đục tường để xem xét bên trong để cứu người, mặt khác triển khai tiếp cận ở mặt tiền của quán.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Xem Thêm : Cᴏп тгɑɪ ɡửɪ ᴆơп хɪп Ьảᴏ ʟãпһ ᴄһᴏ Ьà ɴɡᴜʏễп Рһươпɡ ʜằпɡ

Xe cảnh sát PCCC tới hiện trường

* Tiếp tục cập nhật

Xem Thêm : BẮT ĐỐI TƯỢNG CẦM ĐẦU NHÓM ĐÒI NỢ THUÊ

Thời điểm karaoke bị cháy. Ảnh: Ngọc Quý

Ông Nguyễn Viết Hùng, chủ quán karaoke cho biết, khu vực mất điện từ sáng nên quán chạy máy phát để khách hát tại ba phòng ở tầng 1 (quán xây ba tầng, 14 phòng). Đến khoảng 17h10 phút, nhân viên phát hiện phòng 212 ở tầng 2 khói nghi ngút.

“Chúng tôi tiếp cận được thì khu vực đã khói mù mịt rồi nên chạy xuống tầng 1 giải tán khách rời khỏi quán”, ông Hùng nói và cho biết hoả hoạn xảy ra khi điện lưới được cấp trở lại khoảng 10 phút.

Người dân theo dõi đám cháy ở gần hiện trường. Ảnh: Ngọc Quý

Đến 19h30, tầng 2 và 3 của quán karaoke hiện vẫn bốc rất nhiều khói. Cảnh sát đã phong toả khu vực hiện trường, hàng trăm người dân đứng theo dõi.

Hơn 20h, ông Lê Ngọc Tiên, Phó chủ tịch UBND huyện Trảng Bom, đang có mặt tại hiện trường cho biết, hoả hoạn đã được khống chế, không xảy ra thương vong. Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: https://tamtinhlang.net
Danh mục: Tin tức

Viết một bình luận