Thạc sỹ Âm nhạc 4 năm bị lừa nuôi con người khác mất trắng 4 tỷ

Đêm ngày 7/9 CĐM dậy sóng khi nhận đước chia sẻ của TTT – giáo viên của một trường lớn tại HN chia sẻ việc mình bị mất hêt tất cả tưởng còn đứa con ai ngờ là “nuôi con tu hú”.

Bạn Đang Xem: Thạc sỹ Âm nhạc 4 năm bị lừa nuôi con người khác mất trắng 4 tỷ

Nguyên văn đoạn chia sẻ làm dậy sóng CĐM

“4 NĂM BỊ LỪA NUÔI CON THẰNG KHÁC RỒI BỊ CƯỚP TẤT CẢ

Dò sông dò biển dễ dò

Đố ai lấy thước mà đo lòng người.

Tôi viết câu chuyện này, những bạn nam đọc để có kinh nghiệm cho bản thân sau này khi chọn vợ nhé!

Xem Thêm : Тᴜʏêп áп тử һɪ̀пһ ᴋẻ ᴆóпɡ ᴆɪпһ ᴠàᴏ ᴆầᴜ Ьé ɡáɪ 3 тᴜổɪ, ʏêᴜ ᴄầᴜ ᴆɪềᴜ тгɑ пɡườɪ ᴍẹ

Tôi bắt đầu quen vợ tôi – Linh Anh (tên thật là Đặng V.A) cách đây hơn 4 năm trước. Mùng 2 Tết âm lịch năm ấy, Linh Anh nhắn tin bảo tôi về quê đón cô ấy lên Hà Nội, đêm đấy tôi hạnh phúc lắm. Gần 3 tháng sau thì cô ấy bảo với tôi là đã có thai, nhận được tin tôi rất vui, đó là cảm giác bản thân sẽ được làm bố trong một tương lai không xa. Ngay lập tức tôi đã đồng ý cưới cô ấy, mặc dù gia đình ngăn cản nhưng vì đứa con và cô ấy mà tôi vẫn kiên quyết lấy cô ấy làm vợ.

Sau đám cưới, để giữ cho vợ sự thoải mái nên chúng tôi xin phép bố mẹ dọn ra sống riêng. Vì tin tưởng và yêu thương vợ con nên tiền bạc, mọi thứ tôi đều giao cho vợ quản lý. Vì vợ mang thai lên tới 97.5 kg đi lại rất khó khăn, nên tôi vừa đi làm vừa đảm đương tất cả mọi việc nhà giúp cô ấy. Thế rồi, sau khi bé trai đầu lòng chào đời, 2 vợ chồng phải chăm sóc con nên tôi vẫn tiếp tục làm mọi việc trong gia đình đỡ đần vợ. 4 năm qua từ ngày làm vợ, làm mẹ, cô ấy chưa hề phải nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa…

Hai năm gần đây vợ chồng tôi cùng mở kinh doanh online bán hàng giày dép. Cô ấy chịu trách nhiệm bán hàng, còn tôi ngoài thời gian đi làm ở cơ quan về thì tất cả các khâu còn lại tôi đều cân hết: việc nhà từ A đến Z… Sau 2 năm chúng tôi tích góp được số tiền gần 4 tỉ. Đó là công sức mà cả hai cùng xây dựng và vun đắp. Tôi luôn nghĩ “của chồng công vợ” nên 2 vợ chồng đã bàn nhau để mua nhà với mong muốn “an cư lạc nghiệp”. Nhưng quả thật sông sâu dễ dò, lòng người khó đoán! Đột nhiên một hôm – cách đây hơn 2 tháng, vì một lý do rất nhỏ cô ấy kiếm cớ gây sự để cãi nhau với tôi, đập phá những đồ đạc mà tôi yêu thích.

Bố mẹ vợ cũng hùa theo con gái nói những lời nói không hay xúc phạm tôi và gia đình tôi. Tôi giận quá nên sang nhà chú ruột tránh đi 2 ngày để cả hai lấy lại cân bằng, lúc tôi về thì cô ấy tuyên bố đòi ly hôn và mang đơn ra yêu cầu tôi ký. Tôi không đồng ý ký. Cô ấy tự nộp đơn ly hôn đơn phương ra toà và tuyên bố tất cả số tiền 2 vợ chồng làm ra mà cô ấy giữ là của riêng cô ấy làm ra, nên sau ly hôn anh sẽ không có gì hết! Khi tôi kiểm tra lại tài khoản mà cô ấy giữ tiền của chúng tôi mang tên cô ấy thì hoàn toàn trống không! Tôi như bị một cú trời giáng.

Khi ra toà, tôi đồng ý không tranh chấp tài sản, mọi thứ cho cô ấy hết để nuôi con. Nhưng đâu có dừng ở đó, cô ấy vẫn tiếp tục bêu rếu tôi trên mạng xã hội đến mức bạn bè tôi nhắn tin hỏi tôi tình hình gia đình sao lại căng đến mức ý. Thế rồi khi mọi người nghe tôi nói có khuyên tôi nên đi xét nghiệm ADN đứa con… tôi đã đi kiểm tra và phát hiện ra đấy không phải con trai tôi, 4 năm qua tôi đã nuôi con người khác! Đến lúc này tôi mới hiểu rằng cô ấy đã lừa dối tôi ngay từ đầu để tìm cha cho đứa bé và tìm người nuôi dưỡng 2 mẹ con khi chưa có đủ điều kiện để tự sống một mình. Đến giờ, khi đã có số tiền gần 4 tỉ để sinh sống, cô ấy đã âm mưu tìm mọi cách để chiếm đoạt tài sản cho riêng mình. Thử hỏi tôi là kẻ đáng thương hay đáng trách?

Dẫu biết là chuyện viết ra như thế này cũng chẳng tốt đẹp gì nhưng tôi nghĩ mình cần phải viết. Bởi danh dự cá nhân, gia đình quan trọng hơn tiền bạc. Tôi viết đôi dòng để kể lại sự tình gia đình tôi và lý do tại sao chúng tôi phải ly hôn để bạn bè và họ hàng thân thuộc hiểu rõ sự việc. Đúng là sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt mà là vì ta quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

Xem Thêm : Тɪ̀ᴍ тһấʏ Ьé ɡáɪ 13 тᴜổɪ ᴆượᴄ ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ Ьáᴏ “ᴍấт тɪ́ᴄһ” тạɪ ρһòпɡ тгọ ᴄủɑ Ьạп тгɑɪ

Khen ai khéo tạc bình phong

Ngoài long lân phượng, trong lòng xấu xa”

Ông bố trong bài viết rất thương con, 4 năm qua chăm sóc yêu thương mà không ngờ đó không phải là con mình

Bài chia sẻ của TTT đã nhận được gần 8k lượt comment và gần 5k chia sẻ từ CĐM, ai cũng tỏ ra đáng tiếc cho chàng trai và động viên chúc phúc cho chàng trai tìm được người tốt hơn

Câu chuyện tưởng chỉ có trên phim nay diễn ra ngoài đời thực.

Hiện fb cô vợ trong bài được nhắc đến đã khoá

– còn tiếp –

Nguồn: https://tamtinhlang.net
Danh mục: Tin tức

Viết một bình luận