Team building ‘lộ hàng’ trên bãi biển ở Hạ Long gây xôn xao

Ngày 13-9, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện nhiều hình ảnh về một nhóm du khách nữ có hành vi cởi áo ngực tham gia một trò chơi trên một khu vực bãi biển ở Hạ Long trước sự chứng kiến của nhiều người.

Bạn Đang Xem: Team building ‘lộ hàng’ trên bãi biển ở Hạ Long gây xôn xao

Hình ảnh nhóm du khách tổ chức team building để ‘lộ hàng’ tại bãi biển ở Hạ Long được lan truyền trong ngày 13-9 – Ảnh: Cắt từ video

Xem Thêm : Gửi con chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt: Cấm người nhà đến nơi ‘chữa bệnh’

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 13-9, một lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết đang cho xác minh thông tin liên quan những hình ảnh, video về một nhóm du khách tổ chức trò chơi team building để “lộ hàng” trên bãi biển đông người.

Trong ngày 13-9, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về trò chơi team building của một nhóm du khách nữ, nhiều người trong nhóm này cởi cả áo ngực để tham gia trò chơi ngay tại bãi biển ở Hạ Long, có cả thợ chụp hình riêng. Thời điểm này, xung quanh cũng có nhiều người theo dõi trò chơi của nhóm du khách.

Xem Thêm : Ông Nguyễn Viết Dũng lên tiếng sau 1 tuần đánh nhân viên sân golf “Tôi đã sai, tôi thành thật xin lỗi”

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang xác minh vụ việc tổ chức team building có dấu hiệu phản cảm – Ảnh: Cắt từ video

Nội dung đoạn video cho thấy nhiều người trong nhóm du khách nữ cởi áo ngực và giữ tay của một người để người này dang tay với về phía trước để lấy một chiếc chai.

Sau khi đoạn video, hình ảnh được đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ bức xúc, lên án hành vi phản cảm của nhóm du khách.

Nguồn: https://tamtinhlang.net
Danh mục: Tin tức

1 bình luận về “Team building ‘lộ hàng’ trên bãi biển ở Hạ Long gây xôn xao”

Viết một bình luận